Phương pháp làm trắng răng đơn giản hiệu quả ngay tại nhà

0
193
Phương pháp làm trắng răng thật đơn giản
Phương pháp làm trắng răng thật đơn giản

Phương pháp làm trắng răng hiện nay có rất nhiều mà bạn có thể áp dụng. Tuy nhiên, những phương pháp cải thiện hàm răng hiệu quả bằng thiên nhiên luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi người. Vậy những phương pháp đó được thực hiện như thế nào, công dụng của nó ra sao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số phương pháp đơn giản sau đây nhé.

Hàm răng bị xỉn màu, không trắng sáng tuy không gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người nhưng nó có thể làm xấu đi hình ảnh nụ cười của bạn. Hoặc trong một thời gian dài, những mảng bám đó có thể khiến răng của bạn bị sâu hoặc xỉn màu đi. Để hạn chế tình trạng đó, hãy thực hiện một số phương pháp làm trắng răng hiệu quả, đơn giản ngay bây giờ.

Phương pháp làm trắng răng với dâu tây và dâu đất

Dâu tây và dâu đất là những loại quả vẫn được chúng ta sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, í tai có thể biết được rằng hai loại quả này có thể cải thiện tình trạng của hàm răng tốt như thế nào.

Theo nghiên cứu của giới đông y, dâu tây và dâu đất có chứa một số chất tự nhiên làm trắng răng nên bạn có thể sử dụng loại quả này để tẩy trắng răng của mình khá hiệu quả. Trong hai loại quả này, tỉ lệ đường gluco và axit khá cao nên có thể đánh trắng những mảng răng bị vàng ố do thức ăn lâu ngày.

Để áp dụng phương pháp điều trị này, bạn hãy chuẩn bị một chút dâu da đất hoặc dâu tây. Sau đó, đem chúng đi rửa sạch để nghiền nhỏ chúng ra để sử dụng đánh răng hàng ngày. Hoặc bạn có thể trà chúng thẳng vào răng của mình để làm sạch trực tiếp cũng mang lại hiệu quả tương tự.

Phương pháp làm trắng răng từ dâu tây
Phương pháp làm trắng răng từ dâu tây

Phương pháp làm trắng răng với than củi

Than củi là một trong những nguyên liệu thường thấy ở những vùng nông thôn hiện nay. Phương pháp này thường được những vùng nông thôn có đầy đủ nguyên liệu áp dụng

Trong than củi có chứa một hợp chất cali hydrosin có thể sử dụng làm trắng răng khá hiệu quả.  Những lượng chất còn bám lại trong răng của bạn sẽ được làm sạch bởi hợp chất này.

Để áp dụng phương pháp này bạn có thể chà than củi thẳng vào răng. Hoặc bạn cũng có thể làm sạch răng bằng cách trộn chung than củi với một lượng thuốc đánh răng để đánh răng hàng ngày.

Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng nguyên liệu này để làm sạch răng trong một thời gian dài và chà mạnh vào răng bởi than củi có thể  làm hại men răng của bạn. Hãy sử dụng tới khi thấy tình trạng răng của mình đã cải thiện là có thể dừng lại ngay.

Những lưu ý cần có khi áp dụng phương pháp làm trắng răng

Đối với những phương pháp làm trắng răng trên thì bạn không nên áp dụng khi đang có bệnh trong khoang miệng. Hãy tập trung điều trị khỏi hẳn bệnh đó rồi mới sử dụng phương pháp cải thiện tình trạng của răng.

Những phụ nữ đang mang thai và trong thời kỳ cho con bú không được sử dụng những phương pháp này làm trắng răng. Điều này sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của mình. Bạn lưu ý việc sử dụng những phương pháp này chỉ nên áp dụng trong thời gian ngắn. Sau đó bạn nên vệ sinh sạch sẽ răng miệng để luôn giữ tình trạng tốt nhất cho răng. Tránh việc lạm dụng những biện pháp làm trắng răng hiện nay.

Phương pháp làm trắng răng mẹo chữa bệnh bằng nguyên liệu thiên nhiên trên được khá nhiều người sử dụng bởi tính thông dụng của nó. Tuy nhiên, bạn cần chú ý tới một số quy định cụ thể trước khi thực hiện những quy trình trên. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và vui vẻ trong cuộc sống!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.